Trường MN Đại Phong tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tuổi thơ”

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi trong những ngày tháng tư lịch sử, của cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2023. Cô và trò trường MN Đại Phong không ngừng phấn đấu vươn lên với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng sự kiện trọng đại này.

Được sự cho phép của lãnh đạo Phòng GDDT huyện Đại Lộc, lãnh đạo địa phương và sự đồng thuận của các bậc cha mẹ học sinh, tối ngày 28/4/2023, Trường MN Đại Phong đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ với chủ đề “Giai điệu tuổi thơ”. Đêm văn nghệ đã tạo bất ngờ cho các bậc Cha mẹ học sinh và quý khán giả với những tiết mục hết sức dễ thương, ngộ nghĩnh. Qua từng tiết mục văn nghệ, trẻ hứng thú thể hiện hết khả năng, sự mạnh dạn tự tin biểu diễn trước đông người và khả năng làm chủ sân khấu.

Đêm văn nghệ đã diễn ra thành công ngoài sự mong đợi. Đây cũng là một trải nghiệm  là một trải nghiệm thú vị và để lại ấn tượng sâu sắc đối với trẻ. Thành công của đêm văn nghệ cũng đánh giá được sự nỗ lực cố gắng của cô và trò và đặc biệt là sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình trong công tác NDCSGD trẻ.