Trường MN Đại Quang tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Mừng quê hương giải phóng”

Thể hiện lòng thành kính tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân đã vì dân giữ nước: Kỷ niệm Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương; Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Với ý nghĩa thiêng liêng đó, đêm 29/04/2023 được sự nhất trí của Phòng GDĐT huyện Đại Lộc, Đảng Ủy, UBND xã Đại Quang, Trường MN Đại Quang tổ chức đêm văn nghệ chào mừng  Kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) Với chủ đề “Mừng quê hương giải phóng

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong đêm văn nghệ, Trường Mầm non Đại Quang trao tặng 12 phần quà để động viên tinh thần cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Qua hoạt động biểu diễn văn nghệ tạo cơ hội cho các cháu học sinh được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi được làm quen với các hoạt động văn hóa văn nghệ thông qua việc biểu diễn các tiết mục ca, múa, hát kịch….giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp 1. Đêm văn nghệ đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.