TRƯỜNG MN ĐẠI THẮNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc Khánh Nước CHXHCN Việt Nam 2/9, toàn ngành giáo dục đang rộn ràng để chuẩn bị bước vào năm học mới. Năm học 2021-2022, ngành giáo dục huyện Đại Lộc tiếp tục tập trung thực hiện văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về Tiếp tục đột phá đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

Sáng ngày 05/9/2021 Trường Mầm non Đại Thắng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2021-2022. Về tham dự ngày hội có sự hiện diện:

– Đại biểu lãnh đạo Huyện: Ông Đoàn Ngọc Quang- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc.

– Đại biểu lãnh đạo PGD: Ông Nguyễn Cao Văn – Chuyên viên PGD Đại Lộc.

– Đại biểu lãnh đạo địa phương:

Bà Lê Thị Ánh, UVBTV, CTMTTQVN xã Đại Thắng

Ông Lê Huy Phục, Đảng uỷ viên, PCT xã Đại Thắng

Cùng toàn thể CBGVNV nhà trường và đại diện mỗi lớp 5 trẻ có về tham dự ngày hội Bé vui đến trường hôm nay.

Thay mặt nhà trường, Bà Ngô Thị Nghĩa – BTCB – Hiệu trưởng nhà trường vui mừng đón nhận những lẳng hoa tươi thắm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đại Lộc, của Đảng ủy, HĐND, UBND Xã Đại Thắng chúc mừng ngày hội và cũng tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đã dành tình tình cảm với nhà trường trong thời gian qua và trong ngày trân trọng này.