Trường TH Nguyễn Công Sáu tưng bừng khai giảng và tặng quà “Chắp cánh ước mơ”

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước, cả tỉnh nói chung, của Huyện ta nói riêng đang háo hức bước vào ngày tựu trường, khai giảng năm học mới. Sáng ngày 5/9/2011, thầy và trò trường TH Nguyễn Công Sáu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng và tặng quà “chắp cánh ước mơ” năm học 2011-2012. Đồng thời phát động tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động 2 không, cuộc vận động: “mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua xây dựng: “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, hưởng ứng  tháng an toàn giao thông, tháng khuyến học… Các đồng chí: Võ Đình Tài – Huyện ủy viên – Chánh văn phòng HĐND- UBND huyện Đại Lộc, Phạm Thị Kim Hoa – Huyện ủy viên – Chủ tịch hội LHPN Việt Nam huyện Đại Lộc cùng  các đồng chí lãnh đạo địa phương và trên 300 PHHS đã đến dự và tặng lẵng hoa chúc mừng.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Sáu – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Đại An đã bày tỏ vui mừng trước sự cố gắng phấn đấu không ngừng và những thành quả tốt đẹp mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí chúc cho Nhà trường đạt được nhiều thành tích hơn nữa, phấn đấu là ngôi trường  chất lượng cao của Huyện.Thay mặt cho Nhà trường, thầy giáo: Huỳnh Văn Bình – Hiệu trưởng tiếp thu những ý kiến đóng góp cũng như sự tin tưởng mà các đồng chí lãnh đạo đã gởi gắm và hứa quyết tâm giành được thắng lợi cao nhất trong năm học này cũng như những năm học tiếp theo.

Sau phần lễ là phần Hội được diễn ra thật hoành tráng và tưng bừng, suốt từ đầu đến cuối. Mở đầu cho phần “hội” là các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, được chuẩn bị kỹ lưỡng thu hút sự quan tâm của các đại biểu, tiếp đến là đồng diễn vòng gậy toàn trường, biểu diễn trò chơi dân gian, đồng diễn múa hát tập thể, và đặc biệt là hát múa đồng dao do học sinh các lớp biểu diễn với nhiều bài hát khá dễ thương, gắn liền với tuổi thơ của các em như: Rồng rắn lên mây, chồng nụ chồng hoa, dung dăng dung dẻ, chi chi chành chành…Lớp nào cũng chuẩn bị chu đáo và biểu diễn thật hay, thật say sưa. Đây thật sự là “ngày hội đến trường” của các em học sinh. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tặng quà “chắp cánh ước mơ” cho 50 em học sinh lớp 1 với hi vọng các em luôn cố gắng học tập và lao động tốt, để trở thành con ngoan, trò giỏi,cháu ngoan Bác Hồ.

Như vậy là: “Trống trường khai giảng năm học mới” tại Trường TH Nguyễn Công Sáu đã điểm. Thầy và trò Nhà trường quyết tâm cùng thi đua dạy tốt, học tốt, tất cả vì đàn em thân yêu, đúng như câu nói của Bác Hồ: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”

Ban giám hiệu