Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức ra quân “Tết trồng cây”

Thực hiện Công văn số 24/PGDĐT-VP ngày 19 tháng 02 năm 2021 của Phòng GDĐT Đại Lộc về việc tổ chức ra quân trồng cây đầu năm nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021; Sáng ngày 03 tháng 3 năm 2021, Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức ra quân “Tết trồng cây” nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đầy khí thế và phấn khởi.

Số lượng cây dương liễu được trồng là 200 cây, số cây được trồng trong khu vực và xung quanh trường. Nhà trường đã phân công cụ thể việc chăm sóc cây xanh, giáo dục tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ, gìn giữ vệ sinh môi trường sinh thái đồng thời không quên nhắc nhở mọi người hãy tự giác, chung tay, góp sức, động viên cộng đồng thực hành tốt việc Chống rác thải nhựa bằng những việc làm để bảo vệ môi trường chúng ta đang sống góp sức thực hiện thông điệp “Bảo vệ môi trường Xanh-Sạch-Đẹp”.