VĂN NGHỆ CHÚNG CHÁU HÁT MỪNG SINH NHẬT BÁC CỦA TRƯỜNG MN ĐẠI HIỆP

Lượt xem:


Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890-19/5/2018; Được sự thống nhất của Phòng Giáo dục Đào tạo Đại Lộc; Sự cho phép của Đảng Uỷ – UBND xã Đại Hiệp, Trường Mầm non Đại Hiệp tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Chúng cháu hát Mừng sinh nhật Bác” vào tối 11/5/2018.

Đây là một hoạt động nhằm tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, tạo môi trường cho các cháu giao lưu, học hỏi và làm quen với các hoạt động văn hóa văn nghệ thông qua việc biểu diễn các tiết mục ca, múa, thời trang. Qua đó giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành và phát triển ở trẻ những năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ bước vào lớp 1. Đồng thời qua lời ca tiếng hát và những điệu múa hồn nhiên của mình, các cháu thể hiện lòng kính yêu Bác Hồ, tình yêu quê hương, yêu trường lớp, bạn bè và cô giáo.

Về tham gia biểu diễn có 25 tiết mục đến từ 15 lớp mẫu giáo trong toàn trường, các tiết mục mang chủ đề ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước và con người Việt Nam. Với nhiều hình thức biểu diễn và sự hồn nhiên, tự tin các cháu đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời, nhiều tiết mục đã làm vỡ òa cảm xúc của khán giả như tiết mục: Liên khúc Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân – Bài ca không quên; Hào khí Việt Nam; Liên khúc Cô gái mở đường – Tàu anh qua núi; Những Bông hoa trong vườn Bác v.v… Bên cạnh đó các tiết mục ngây thơ, ngộ nghĩnh rất đáng yêu của các cháu Nhỡ, Bé cũng đã góp phần đem đến thành công cho đêm văn nghệ “CHÚNG CHÁU HÁT MỪNG SINH NHẬT BÁC” của trường Mầm non Đại Hiệp. Đặc biệt hơn nữa là sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đem đến thành công cho đêm văn nghệ.
Trong đêm văn nghệ nhà trường đã trao 5 xuất quà cho 5 cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất 200.000đ để động viên tinh thần cho các cháu.