LỄ HỘI “VUI HỘI TRĂNG RẰM” TẠI TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HÒA

Mỗi năm, cứ đến dịp Rằm Tháng Tám, trẻ em lại nô nức đón Tết Trung thu. Hòa trong không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước mừng đón tết trung thu, chiều ngày 29/09/2023 Trường mầm non Đại Hòa tổ chức Tết trung thu với kịch bản “Vui hội trăng rằm” với mong muốn cho các cháu có được ngày tết trung thu thật vui vẻ đầm ấm, ý nghĩa, cho các cháu có những ký ức đẹp trong tuổi ấu thơ và sẽ nhớ mãi về ngôi trường mầm non thân yêu.

Lễ hội diễn ra các hoạt động vui tết trung thu cho trẻ, các cô giáo cùng trò chuyện với các bé về ý nghĩa của ngày tết trung thu, các hoạt động chính của ngày tết trung thu, trẻ được đắm mình tham gia vào các hoạt động trải nghiệm cùng cô giáo như: Làm và trang trí đèn lồng, bày mâm ngũ quả, cắm hoa, múa hát về ngày tết trung thu, cùng nhau phá cỗ trung thu. Hình ảnh những chiếc lồng đèn đủ màu sắc, chị Hằng Nga cùng với chú Cuội khơi dậy những kí ức đẹp của tuổi thơ bé. Đặc biệt màn múa lân luôn mang đến niềm hân hoan cho những em nhỏ và niềm vui cho mọi người.​         Trung Thu năm này, trường mầm non Đại Hòa rất vinh dự được đón tiếp đại biểu các ban ngành đoàn thể xã, quý Phụ huynh có về tham dự và hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần cho ngày hội.

Ngày hội kết thúc để lại trong lòng các bạn nhỏ của chúng ta rất nhiều những niềm vui, ký ức đẹp, thật là ý nghĩa và bổ ích mang lại dấu ấn tuổi thơ khó quên cho các bé, tạo điều kiện cho các bé được chơi các trò chơi dân gian hát múa, múa lân, rước đèn, phá cỗ… cho các  bé có thêm nhiều kỹ năng thông qua các hoạt động trong lễ hội.