TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI THI SÁNG TẠO CÙNG BÉ CHỦ ĐỀ “ HẠNH PHÚC”

Chào mừng kỷ niệm 40 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Sáng ngày 12/11/2022 ,Trường MN Đại Đồng phối hợp với Ban Đại diện cha mẹ trẻ tổ chức Hội thi  sáng tạo cùng bé chủ đề “Hạnh phúc”

Đến với hội thi có 7 đội thi. Mỗi đội gồm có 2 giáo viên – 4 phụ huynh – 4 trẻ. Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, phát triển kỹ năng khéo léo, óc sáng tạo, tính kiên trì, bền bỉ; Tạo cơ hội cho trẻ thể hiện, phát huy tiềm năng vốn có của trẻ. Giáo dục cho trẻ tinh thần đoàn kết, giáo dục các kỹ năng xã hội cho trẻ.

Thông qua hội thi khơi dậy khả năng sáng tạo của giáo viên, phát huy sức mạnh tổng hợp của nhà trường, giáo viên, sự phối hợp của cha mẹ trẻ để xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, an toàn, thân thiện, hạnh phúc.Tạo mối quan hệ gắn kết mật thiết giữa giáo viên – phụ huynh – trẻ.