TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HIỆP TỔ CHỨC HỘI THI SÁNG TẠO ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI THEO ỨNG DỤNG STEAM

Thực hiện kế hoạch số 27/KH-MNĐH ngày 04/10/2023 về việc Tổ chức hội thi sáng tạo đồ dùng, đồ chơi tự làm theo hướng STEAM năm học 2023 – 2024.

Ngày 10/11/2023 trường Mầm non Đại Hiệp đã chấm chọn hội thi đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm sáng tạo ứng dụng STEAM.

Giáo viên Trường Mầm non Đại Hiệp  đã nổ lực tìm tòi, tận dụng tất cả các nguyên vật liệu phế thải từ các loại nắp chai như nắp chai nước suối, bìa catton, giấy vụn, vỏ hộp sữa….để làm nên bộ đồ chơi sáng tạo ứng dụng STEAM.

Đồ chơi  sáng tạo steam mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ trong quá trình học tập, rèn luyện các kỹ năng và tư duy, trẻ được thỏa sức tìm tòi, khám phá theo sở thích của mình.

Qua hội thi tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, sức sáng tạo, rèn luyện kỹ năng làm đồ dùng, đồ chơi, còn là cơ hội để các cô giáo chia sẻ những kinh nghiệm về cách làm đồ dùng dạy học và đồ chơi, ý tưởng về cách làm đồ dùng dạy học bằng vật liệu dễ tìm, sẵn có ở địa phương để xây dựng cải tạo môi trường trong và ngoài lớp học ,phục vụ học tập, vui chơi của trẻ.