TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI LÃNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hoà chung không khí vui tươi, rộn ràng, hân hoan chào đón năm học mới trên khắp mọi miền đất nước, sáng ngày 05/9/2022 Trường mẫu giáo Đại Lãnh long trọng  tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 dưới hình thức Ngày hội đến trường của bé”. Ngày hội được tổ chức gọn gàng, trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp trẻ biết một số hoạt động ngày khai giảng, tạo được tâm thế sẵn sàng cho cô và trẻ bắt đầu cho năm học mới.

Về tham dự “Ngày hội đến trường của bé” có đồng chí Lương Tấn Thành – UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đại Lộc; Đ/c Huỳnh Thị Phượng – Chuyên viên Phòng GDĐT; Đ/c: Ngô Xuân Yến – Bí thư Đảng Ủy xã; Đ/c: Lương Thị Danh – ĐUV-PCT UBND xã Đại Lãnh, cùng các đồng chí của các ban ngành đoàn thể và các cô giáo cũ nguyên là Hiệu Trưởng, Phó HT và các cô giáo đã về hưu đến tặng hoa và quà cho các cháu để chúc mừng ngày hội. Đặc biệt, nhà trường đã thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của UBND huyện về việc trồng cây phượng vĩ trong nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới, đây là việc làm hữu ích, góp phần xây dựng trường lớp xanh – sạch – đẹp. Hoạt động này còn góp phần nhân lên tình yêu thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống đối với các cháu học sinh.

Không gian nhà trường rợp cờ, hoa và âm nhạc, Ngày hội đến trường của bé được tổ chức vui vẻ, hào hứng, sôi nổi, thu hút hấp dẫn, để lại nhiều kỉ niệm cho các cháu. Tạo điều kiện cho cô và trẻ được giao lưu, ca hát, tham gia các trò chơi dân gian trên tinh thần “Lấy trẻ làm trung tâm”, trẻ được ôn lại truyền thống tốt đẹp, niềm háo hức được đến trường nhân ngày hội.

Đó là một sự cố gắng, nỗ lực của cô và trò Trường mẫu giáo Đại Lãnh để mang đến cho các bé một ngày khai giảng thật ấn tượng và đầy ý nghĩa. Năm học mới đã bắt đầu, các cô sẽ luôn cố gắng hết mình mang đến những gì tốt đẹp nhất cho các cháu. Chúc các cháu một năm học mới, học được nhiều điều bổ ích và thật nhiều niềm vui khi đến trường.