TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI TÂN TỔ CHỨC HỘI THI “CÔ TÀI NĂNG-BÉ SÁNG TẠO” NĂM HỌC 2023-2024.

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-MGĐT ngày 22 tháng  9 năm 2023 của trường Mẫu giáo Đại Tân về việc Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và  Kế hoạt động chuyên môn thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2023, trường MG Đại Tân tổ chức Hội thi : Cô tài năng- Bé sáng tạo” cấp trường năm học 2023-2024

Toàn trường có 4 đội tham gia dự thi, các đội thi đã trải qua ba phần thi: Bé sáng tạo, tài năng và rung chuông vàng. Sau hơn ba tiếng đồng hồ trong không khí sôi nổi, hào hứng nhưng không kém phần hồi hộp, gây cấn. Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba toàn đoàn và nhiều giải cá nhân các phần thi cho các đội thi.

Qua hội thi, tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu học hỏi, thể hiện kỹ năng, sự hiểu biết, năng khiếu bản thân, nhanh nhẹn và tự tin trong giao tiếp. Qua đó phát huy, bồi dưỡng năng khiếu, tài năng của trẻ.

Bên cạnh đó, hội thi đã tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về việc tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ một cách khoa học; Từ đó nhận thức đúng đắn về Giáo dục mầm non, nâng cao ý thức trách nhiệm, sự quan tâm, phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc,  giáo dục trẻ, tạo điều kiện tốt nhất để cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.