TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐẠI THẠNH TỔ CHỨC HỘI THI “ CÔ TÀI NĂNG – BÉ SÁNG TẠO” năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch số số 14/KH-MGĐT ngày 8/9/2023 về thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 của trường MG Đại Thạnh.
Sáng ngày 27/12/2023 Trường MG Đại Thạnh tổ chức hội thi “Cô tài năng – Bé sáng tạo” năm học 2023 -2024. Hội thi với sự tham gia của 06 đội, mỗi đội dự thi có 02 cô và 10 trẻ đến từ các lớp 3,4,5 tuổi. Mỗi đội thi trải qua 03 phần thi.
Phần thi thứ nhất: “ Cô và trẻ cùng sáng tạo”
Phần thi thứ hai: “Rung chuông vàng”
Phần thi thứ ba: “Chung sức”.
Thông qua “Hội thi” nhằm giúp cô và trẻ tăng cường sự thông minh, khéo léo, sáng tạo ở cô và trẻ, tạo sân chơi bổ ích cho cô và trẻ được giao lưu, học hỏi. Đồng thời khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của đội ngũ giáo viên nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba cho các đội tham gia dự thi. Thông qua Hội thi, Ban tổ chức mong muốn nâng cao chất lượng các chuyên đề, tạo cơ hội cho trẻ phát triển toàn diện; khơi dậy sự đam mê, sáng tạo, lòng yêu nghề của cô giáo; thể hiện được sự khéo léo, thông minh của các bé.