TRƯỜNG MG ĐẠI LÃNH TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ VỚI CHỦ ĐỀ “CHÁU NHỚ BÁC HỒ KÍNH YÊU”

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác. Với lòng tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của Người. Tối ngày 18/5/2023 Trường Mẫu giáo Đại Lãnh long trọng tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “ Cháu nhớ Bác Hồ Kính yêu”

Đến dự chương trình “ Cháu nhớ Bác Hồ Kính yêu” Cô và trò Trường Mẫu giáo Đại Lãnh được đón nhận sự quan tâm và hiện diện của các đ/c đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Ngành,  Ban đại diện cha mẹ trẻ nhà trường, các đ/c trong Ban giám hiệu;  đặc biệt với sự có mặt đông đủ của các đc Cán bộ, giáo viên đã và đang công tác trên mái trường Mẫu giáo Đại Lãnh, quý bậc phụ huynh và 336 trẻ.

Chương trình văn nghệ “Cháu nhớ Bác Hồ Kính yêu” của Trường Mẫu giáo Đại Lãnh thành công tốt đẹp, qua buổi giao lưu văn nghệ đã góp phần giáo dục cho các cháu về tình yêu thương và sự kính trọng, biết ơn đối với Lãnh tụ thiên tài Bác Hồ vô vàn kính yêu của chúng ta; Người đã cống hiến cả đời mình cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam.

Nhà trường gởi lời acmr ơn chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý vị khách quý, lực lượng quân sự, công an của xã đã có mặt kịp thời để đảm bảo an ninh trật tự, Đảng ủy-UBND xã đã tạo điều kiện giúp đỡ, dàn nhạc Ngọc Lá, màn hình led Phong Thư cảm ơn các nhà hảo tâm, quí khán giả, các bậc phụ huynh, cảm ơn tất cả các cô giáo đã về hưu đến chia sẻ tình thương cho các cháu và ủng hộ nhiệt tình cho đêm văn nghệ.