TRƯỜNG MN ĐẠI ĐỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “CHIẾN SĨ TÍ HON”

Thực hiện chuỗi hoạt động chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Trong hai ngày 19, 20/12/2022, Trường Mầm non Đại Đồng đã tổ chức thành công Ngày hội “Chiến sĩ tí hon” cho các bé khối lớp 4 – 5 tuổi và 5 – 6 tuổi. Nhằm giúp trẻ tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, nâng cao thể chất, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo léo.
Đặc biệt, qua sân chơi nhà trường mong muốn giáo dục tình cảm yêu quý, biết ơn của thế hệ trẻ đối với công lao, sự hy sinh thầm lặng của các chú bộ đội trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Trong ngày hội “Chiến sĩ tí hon”, các bé được tham gia các hoạt động như: Diễn hành, văn nghệ, đồng diễn và các trò chơi thật sôi nổi, hấp dẫn. Đây là một sân chơi thật ấn tượng mà các bé vô cùng thích thú và tham gia hoạt động rất tích cực.