Thêm một website học trực tuyến ra đời

– Đó là website học trực tuyến  http://www.truongvietnam.net  với hơn 500 bài giảng chất lượng, 70.000 câu hỏi trắc nghiệm và hơn 1.000 đề thi phục vụ cho 8 môn thi, được tổ chức khoa học theo từng chuyên đề chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Bên cạnh nội dung kiến thức, website còn có sự kết hợp với video trực tuyến, tạo giao diện trực quan sinh động giúp người học cảm thấy gần gũi như đang được tham gia một lớp học thật sự. Hơn thế nữa, học sinh có thể chủ động kiểm soát được thời gian, địa điểm, tốc độ học, nội dung học, phù hợp với năng lực tiếp thu của từng cá nhân.

Đây là website của Công ty TNHH MTV Giáo dục và Đào tạo TVN Lâm Viên. Để khuyến khích, động viên tinh thần học tập của học sinh, công ty TNHH MTV Giáo dục và Đào tạo TVN Lâm Viên thành lập quỹ học bổng “Hành trang nước rút” có trị giá 10 tỷ đồng cho học sinh lớp 12 trên toàn quốc và kết hợp tổ chức tạo đàm, tư vấn tuyển sinh tại hơn 50 trường TPHT trên địa bàn cả nước mang tên “Mùa thi 2010 – Hành trang nước rút” dự kiến tổ chức tại 20 trường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận từ tháng 4/2010 đến hết kì thi Đại học – Cao Đẳng 2010.

H.H