Đại hội Đoàn THCS HCM ngành GD Đại Lộc

XÂY DỰNG, CỦNG CỐ TỔ CHỨC ĐOÀN TỪ ĐOÀN NGÀNH ĐẾN CƠ SỞ ĐOÀN TRỰC THUỘC NHIỆM KÌ 2007-2009

dh doan iv.jpg

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành  tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp hướng đến Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX,đồng thời thực hiện kế hoạch của huyện Đoàn Đại Lộc về tổ chức các Đại hội tại cơ sở, Đoàn ngành GD&ĐT Đại Lộc  đã tiến hành tổ chức Đại hội trù bị vào chiều ngày 13 tháng7 năm2007 tại hội trường trường tiểu học Trần Tống với sự hiện diện của  đồng chí Huỳnh Ngọc Ánh-PBT Đảng uỷ GD&ĐT Đại Lộc và 81 đại biểu chính thức . Trong Đại hội trù bị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến bổ sung vào tổng kết công tác Đoàn &phong trào thiếu nhi(2004-2006 ) và dự thảo phương hương nhiệm kỳ 2007 – 2009 gồm 17 dồng chí có đủ khả năng để điều hành mọi hoạt động của Đoàn Ngành trong nhiệm kỳ tới. BCH  đoàn Ngành GD&ĐT Đại Lộc đã họp phiên họp đầu tiên  thống nhất bầu BTV gồm 7 đồng chí có năng lực,phẩm chất .
     Đại hội chính thức của Đoàn ngành GD&ĐT  được diễn ra nghiêm túc ,trách nhiệm, dân chủ vào ngày 14 tháng 7 năm 2007. Đại hội đã nghe trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn nhiệm kì 2004-2006,nội dung phương hướng nhiệm kì 2007-2009,báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kìV, các ý kiến  chỉ đạo của BTV huyện Đoàn Đại Lộc, Đảng uỷ GD&ĐT Đại Lộc. Trên cơ  sở ý kiến thảo luận của các đại biểu, Đại hội đã đi đến quyết nghị một số chỉ tiêu lớn của Đoàn ngành GD&ĐT về công tác Đoàn & phong trào thiếu nhi nhiệm kì 2007-2009.
 Với sự nhất trí cao,tinh thần đoàn kết,tính năng động, sáng tạo , tuổi trẻ Đoàn ngànhGD&ĐT Đại Lộc sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra góp phần vào thắng lợi chung của ngành GD&ĐT huyện nhà.