Đoàn ngành với việc nâng cao chất lượng học tập

ĐOÀN NGÀNH VỚI VIỆC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG “ MÙA HÈ TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG ”

HÈ 2007

Thực hiện các công văn chỉ đạo của các cấp v/v tổ chức các hình thức phụ đạo học sinh trong hè 2007 cho các em học sinh ngồi nhầm lớp và học sinh học lực cuối năm học xếp loại yếu kém. Ngay sau có kế hoạch của PGD &ĐT Đại Lộc, BTV Đoàn ngành GD&ĐT đã có kế hoạch chỉ đạo và tổ chức phát động mùa hè tình nguyện với chủ đề “Tiếp sức đến trường” trong toàn thể đoàn viên, học sinh trên địa bàn toàn huyện .Các chi Đoàn, liên đội đã hưởng ứng tích cực nhiệt tình và đạt được nhiều kết quả. Các chi Đoàn, liên Đội đã tích cực đến nhà vận động học sinh ra lớp, giúp đỡ sách vở cho các em gia đình khó khăn. Nhiều đồng chí ĐVGV ở xa vẵn ở lại để phụ đạo học sinh.Việc phối hợp với chuyên môn nhà trường để phân chia thời khoá biểu, phối hợp với PHHS chặt chẽ để có kế hoạch phụ đạo các em và duy trì thường xuyên.Tổng số buổi dạy của ĐVGV &ĐVHS là 657 buổi.Tiêu biểu nhất là các chi Đoàn,liên đội như Quang Trung,Nguyễn Huệ,Nguyễn Trãi ,Nguyễn Du ,Kim Đồng ,Nam Trân, Nguyễn Công Sáu ,Nguyễn Ngọc Bình, …Kết quả sau khi thi lại số học sinh yếu ,kém chất lượng nâng lên đáng kể góp phần vào tỉ lệ lên lớp của các nhà trường & Ngành GD&ĐT huyện nhà.