Hoạt động chào mừng kỉ niệm 64 năm ngày thành lập QĐNDVN

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thành QĐND Việt Nam (22/12/1944– 22/12/2008) với truyền thống  “Uống nước nhớ nguồn”. Ban HĐNGLL trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức nhiều hoạt động như: Báo cáo về giáo dục truyền thống lịch sử đấu tranh của quê hương đất nước, tặng quà cho mẹ VNAH và con thương binh, bệnh binh của trường kết hợp ôn tập kiến thức cho học sinh khối 9 bằng hình thức “Rung chông vàng”, cùng với trò chơi dân gian, từng bước đưa trường học thân thiện vào trong trường học, tạo cho các em vừa học, vừa chơi giải trí góp phần tích cực vào việc giáo dục toàn diện cho học sinh trong năm học 2008 – 2009.

Đến dự với buổi sinh hoạt có Đ/c Vũ Khảm Bí thư Đoàn ngành GD & ĐT Đại Lộc, Đ/c Ngô Văn Sáu–Chủ tịch UBND xã Đại Minh, Ông Phạm Thành cùng ban đại diện cha mẹ học sinh, Quý thầy cô là BGH và TPT các trường THCS trên toàn huyện cùng toàn thể CBCC trong HĐSP nhà trường.

meanhhung.bmp
Đ/c Nguyễn Hữu Long-Hiệu trưởng
tặng quà Mẹ VNAH

Thông qua buổi sinh hoạt này, nhà trường đã tặng 1 xuất quà cho mẹ VNAH: Nguyễn Thị Nhàn ở thôn Tây Gia – Đại Minh, tặng 10 xuất quà cho học sinh là con thương binh, bệnh binh và tặng 1 xe đạp giúp bạn đến trường cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Qua buổi sinh hoạt đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong việc lập thành tích chào mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam, và ôn tập được những kiến thức cơ bản để giúp các em học sinh bước vào kỳ thi học kỳ I với kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh hoạt động:

lqdon.bmp
Tặng quà con thương binh, bệnh binh

lqdon1.bmp
Đ/c Vũ Khảm – Bí thư Đoàn ngành GD
Đại Lộctặng xe đạp giúp bạn đến trường

lqdon3.bmp
Tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”(Ôn tập HKI cho HS khối 9)

lqdon2.bmp
Tổ chức các trò chơi dân gian
(Thi đi cà kheo)

Phan Viết Học